• Liên Kết:
01 An Nhơn 7, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

GIỎ HÀNG ( 0 sản phẩm)

Gio hang
Top 5 thiết bị quay flycam chất lượng nhất

1. Flycam DJI Mavic Mini

DJI Mavic Mini là dòng flycam tốt nhất dành cho người mới bắt đầu sử dụng thiết bị này. Dòng flycam này được ra mắt vào cuối năm 2019 với kích thước khá nhỏ gọn, chỉ chừng 250 gram với đầy đủ các tính năng, cho phép người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng.

Chiếc flycam này được trang bị bộ cảm biến 12MP, có thể quay video 2.7K 30fps hoặc 1080p 60fps. Thiết bị cũng có thể truyền hình ảnh về điện thoại của bạn ở khoảng cách 4km với chế độ FCC và khoảng cách 2km với chế độ CE.

 

Flycam DJI Mavic Mini

 

Không chỉ vậy, sản phẩm còn được tích hợp thêm cả chế độ QuickShots giúp bạn có thể tạo hiệu ứng cho video của mình một cách dễ dàng. Chính vì vậy, với thiết bị này, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể tạo nên một video ấn tượng cho mình.

Đặc biệt, chiếc flycam tốt nhất này còn được trang bị viên pin với dung lượng lớn, lên tới 2600mAh, cho phép thiết bị có thể hoạt động liên tục lên tới 30 phút. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị rất nhiều tính năng an toàn khác như xác định vị trí flycam, báo hiệu cho người dùng khi bay vào vùng hạn chế, giới hạn độ cao….

2. Flycam Ryze Tello

Ryze Tello là mẫu flycam có thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ chừng 80 gram với tốc độ bay tối đa lên tới 8m/giây. Đây là mẫu flycam dành cho người mới bắt đầu với độ phân giải 5MP, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời khi chụp ảnh.

Những bức ảnh được ghi lại bởi chiếc flycam này sẽ được xử lý qua nhờ chip 14 core, mang đến chất lượng hoàn hảo, không hề bị rung hay mờ. Đặc biệt, với sản phẩm này, bạn còn có thể thiết lập cho chuyến bay của mình nhờ công nghệ Scratch.

 

Flycam Ryze Tello

 

Mặc dù nhỏ gọn nhưng Ryze Tello có hiệu năng bay khá tốt, có thể giữ độ cao và vị trí ổn định. Không chỉ vậy, thiết bị này còn cho phản hồi thao tác nhạy, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiển.

Tuy nhiên, dòng flycam này lại có nhược điểm đó là không được trang bị GPS và có tầm xa điều khiển khá ngắn, khả năng kháng gió tương đối yếu. Không chỉ vậy, chiếc flycam này còn không thể tự quay về được nên khá bất tiện.

3. Flycam Mavic Air 2

Mavic Air 2 có trọng lượng chỉ 570 gram, được bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng. Không những vậy, sản phẩm này có bộ điều khiển có thiết kế khá lớn và to, giúp người dùng dễ dàng vận hành, thao tác hơn.

 

Flycam Mavic Air 2

 

Một điểm đặc biệt ở chiếc flycam này đó là sản phẩm không được trang bị ăng ten phía trên nên khá gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự hoạt động nhanh nhạy. Sản phẩm sở hữu viên pin với dung lượng lên tới 3500mAh, cho phép máy có thể hoạt động liên tục trong vòng 34 phút với phạm vi lên tới 10km.

Mavic Air 2 một trong những thiết bị quay flycam chất lượng nhất, được trang bị máy ảnh với độ cảm biến 48MP cùng khả năng chụp ảnh lên tới 12MP ở chế độ thường và chụp với độ phân giải 48MP ở chế độ cao cấp. Ngoài ra, thiết bị cũng cho phép người dùng có thể quay video 4K ở tốc độ 60fps với bitrate 120Mbps, quay chậm 1080p 120fps/240fps và quay timelapse ở độ phân giải 8K.

4. Flycam Phantom 4 Pro

Phantom 4 Pro là một trong những dòng flycam tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này có thiết kế khá cồng kềnh với hộp đựng riêng. Thiết bị này được trang bị cả bộ chống rung 3 trục cùng camera cảm biến 1 inch với độ phân giải 20MP.

 

Flycam Phantom 4 Pro

 

Chính vì vậy, sử dụng chiếc Flycam này sẽ giúp bạn quay được video 4K với tốc độ 60fps. Không những vậy, thiết bị này còn có thể dễ dàng phát hiện được chướng ngại vật với khoảng cách lên tới 30m ở phía trước, có thể tránh được vật cản 4 hướng với hệ thống cảm ứng dựa trên cảm biến tầm nhìn và cảm biến  hồng ngoại.

Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị thêm cả chế độ bay thông minh, cho phép flycam này có thể bay theo hướng vẽ của một đường thẳng trên màn hình nhưng vẫn đảm bảo giữ được độ cao và góc quay như cũ.

5.  Inspire 2

Inspire 2 nằm trong dòng flycam cao cấp với tốc độ bay lên tới 108 km/hm. Thiết bị này có thể bay liên tục lên tới 27 phút.

Một trong những điểm nổi bật của chiếc flycam này đó là được trang bị camera Zenmuse với Zenmuse X4S cảm biến 1 inch độ phân giải 20MP cùng dải Dynamic Range rộng tới 11.6 stop. Bên cạnh đó, Inspire 2 cũng được tích hợp ống kính 24mm F2.8-11 cùng màn hình trập cơ.

 

Inspire 2

 

Ngoài ra, chiếc flycam này còn được trang bị Zenmuse X5S với cảm biến 20.8MP cùng dải Dynamic Range 12.8 sop. Zenmuse này được hỗ trợ 8 loại ống khác nhau. Những trang bị này cho phép flycam có thể quay video lên tới 5.2K.

Không chỉ vậy, chiếc flycam này còn được trang bị thêm chế độ bay Spotlight Pro, cho phép bạn có thể bám chủ thể liên tục. Thiết bị cũng được trang bị 2 chế độ là Quick Mode và Composition Mode với các chế độ bay thông minh Active Track, TapFly, Waypoint và Point of Interest để người dùng có thể tùy chỉnh dựa trên từng loại địa hình khác nhau.

Một trong những đặc điểm nổi bật khác của chiếc Flycam này đó là Inspire 2 có thể tạo bản đồ thời gian thực trong khi bay. Điều này rất có ích khi tín hiệu truyền tải video bị mất. Inspire 2 cũng có thể tự động bay về nơi cất cánh dựa theo tuyến đường ban đầu.