• Liên Kết:
01 An Nhơn 7, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

GIỎ HÀNG ( 0 sản phẩm)

Gio hang
Top 5 ĐƠN VỊ CHO THUÊ THIẾT BỊ QUAY PHIM TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

Thiết bị quay phim là một công cụ cần thiết để thực hiện những dự án liên quan đến điện ảnh. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu những đơn vị có dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim với những thiết bị hiện đại, chất lượng và chi phí tốt. Vậy thì hãy tham khảo bài viết top 5 đơn vị cho thuê thiết bị quay phim tốt nhất Đà Nẵng.

1. Công ty SCO CINE - Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim tốt nhất

SCO CINE là công ty truyền thông và giải trí chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã thực hiện nhiều dự án chuyên nghiệp bao gồm TVC, phim viral, livestream… Ngoài ra, đây cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim tốt nhất tại Đà Nẵng.

Gần như mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của SCO CINE đều đánh giá cao chất lượng thiết bị. Công ty luôn không ngừng cải tiến và cập nhật những máy quay hiện đại và tân tiến nhất vào hệ thống thiết bị. Chính vì vậy, những máy quay được cho thuê đều đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, SCO CINE còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Quay quảng cáo TVC

  • Quay phim ngắn

  • Quay MV ca nhạc 

  • Quay phim doanh nghiệp

  • Quay highlight sự kiện

  • Quay phim tài liệu

  • Sản xuất viral video

  • Quay phim bằng công nghệ VR 360

  • Hỗ trợ livestream

  • Cho thuê thiết bị

Thông tin liên hệ:

2. Shop DSLR Đà Nẵng - Địa chỉ cho thuê máy quay phim tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, DSLR là một trong những đơn vị kinh doanh thiết bị chụp ảnh và quay phim có uy tín. Công ty luôn đề cao tinh thần nghệ thuật và sự nhiệt huyết đối với nghề. Đặc biệt, cửa hàng này sở hữu nhiều thiết bị quay phim hiện đại đến từ nhiều hãng nổi tiếng như Nikon, Sony hay Fuji. Vì vậy, khi thuê máy quay tại đây, khách hàng sẽ có được những thước phim đẹp và chân thực.

Bên cạnh đó, DSLR có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nên khi đến với đơn vị này, khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình và tư vấn tận tâm. Để từ đó, khách hàng sẽ lựa chọn được một thiết bị quay phim tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng giải quyết mọi thắc mắc và đáp ứng tất cả các yêu cầu 24/24 nên mọi người đều đánh giá cao thái độ chăm sóc khách hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa hàng Anh Đức Digital - Đơn vị tại Đà Nẵng cho thuê thiết bị quay phim

Mọi người tại Đà Nẵng gần như đều biết đến Anh Đức Digital vì đây là cửa hàng cho thuê máy ảnh, máy quay nổi tiếng tại thị trường này. Với nhiều năm hoạt động, Anh Đức Digital sở hữu một khối tài sản lớn về thiết bị quay phim. Do đó, khi khách hàng muốn thuê một máy quay hay thiết bị quay phim đến từ thương hiệu nào thì Anh Đức Digital cũng có thể đáp ứng được. 

Giá thành phù hợp và chất lượng thiết bị tốt là một điểm cộng lớn nhất cho Anh Đức Digital. Vì vậy, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi lựa chọn tin tưởng vào đơn vị này. Thêm vào đó, để giúp cải thiện độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ, Anh Đức Digital sẽ tư vấn và phản hồi mọi thắc mắc ngay khi cần thiết.  

Thông tin liên hệ:

4. Đơn vị DOF. zone - Cửa hàng kỹ thuật số uy tín tại Đà Nẵng

DOF. zone là cửa hàng cung cấp thiết bị kỹ thuật studio uy tín tại Đà Nẵng. Cửa hàng này đã hình thành và đi vào hoạt động qua nhiều năm. Trong những năm gần đây, DOF. zone đã trở nên phổ biến hơn đối với khách hàng tại Đà Nẵng. Với mong muốn làm hài lòng khách hàng,  DOF. zone luôn cập nhật những thông tin, sản phẩm mới nhất để đáp ứng mọi nhu cầu. 

Đối với dịch vụ cho thuê thiết bị, DOF. zone cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, quy trình cho thuê cũng vô cùng đơn giản. Vậy nên, mọi khách hàng đều lựa chọn dịch vụ của công ty này. 

Thông tin liên hệ:

5. Cửa hàng Zusuke Camera - Cửa hàng cung cấp thiết bị studio chất lượng

Zusuke Camera là một đơn vị khá nổi tiếng với nhiều thiết bị quay phim, chụp ảnh đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, cửa hàng chuyên cho thuê máy ảnh, máy quay, lens và nhiều công cụ cần thiết khác. 

Với mức giá phù hợp, Zusuke thu hút nhiều khách hàng. Ngoài ra, các thiết bị đều được thuê với giá niêm yết và không có phụ thu nên có thể nói đây là một điểm cộng rất lớn cho cửa hàng này. Đặc biệt, bạn không cần phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp mà vẫn thuê được một thiết bị quay phim ưng ý. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 đơn vị cho thuê thiết bị quay phim tốt nhất Đà Nẵng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị mà bạn tin tưởng. 


Thông tin liên hệ