• Liên Kết:
01 An Nhơn 7, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

GIỎ HÀNG ( 0 sản phẩm)

Gio hang
3 lý do nên quay livestream sự kiện

Tại sao các đơn vị lựa chọn quay livestream sự kiện?

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp thường sử dụng phương thức quảng bá thông qua các phương tiện truyền thông phổ biến như: Báo chí, tivi,.... Tuy nhiên, với xu thế công nghệ đang ngày càng phát triển. Cac doanh nghiệp đang dần hướng đến việc tổ chức các sự kiện ngày một nhiều hơn. Việc này giúp tận dụng được nguồn khách hàng mới, cũng như cải thiện được nội dung cũng như số người tham gia thông qua hình thức live stream sự kiện đặc biệt.

Quay livestream sự kiện - Hình thức tăng tương tác cho khách hàng

Quay livestream sự kiện - Hình thức tăng tương tác cho khách hàng

Hình thức live stream này đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp. Nó đóng góp trong việc phủ sóng và đưa doanh nghiệp đến gần với khán giả hơn. 

3 lý do nên quay livestream sự kiện 

Tăng cường sự tương tác với hàng loạt khách hàng

Khi doanh nghiệp cho tổ chức live stream sự kiện thông qua mạng xã hội Facebook hay ứng dụng Youtube. Thì những khách hàng đã theo dõi, kết bạn hay like fanpage trước đó đều sẽ được nhận thông báo. Vậy nên, chí ít thì đầu tiên bạn cũng không cần phải làm gì mà đã thu về được lượng lớn theo dõi của khách hàng đến sự kiện. Ngoài ra, để tăng thêm tính tương tác cho live stream sự kiện. Bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy đến quảng cáo để tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới.
Đặc biệt, thông qua video live stream về sự kiện. Khách hàng cũng có thể nhanh chóng bình luận và đưa ra những câu hỏi mà họ thắc mắc về dự án, sản phẩm,.... Mà không nhất thiết phải tham gia trực tiếp sự kiện.

Công khai tin tức

Nếu như một sự kiện mà không có nhiều khách tham dự, cũng như nó không được quảng bá rầm rộ thì chắc chắn sự kiện này không thể gây ảnh hưởng đến mọi người được. Tuy nhiên, nếu sự kiện đó được công khai rộng rãi từng diễn biến một thông qua hình thức live stream thì sẽ khiến cho người xem có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Quay livestream giúp doanh nghiệp công khai tin tức

Quay livestream giúp doanh nghiệp công khai tin tức

Nhất là khi video live stream lột tả một cách chân thật trong từng phút giây ngay tại sự kiện đang diễn ra. Thì nó sẽ càng lôi cuốn và khiến nhiều người tò mò và háo hức theo dõi hơn. Không những vậy, thông qua hình thức live stream này. Các doanh nghiệp nếu chưa nhận được sự tin tưởng của khách hàng thì sẽ được các chủ đầu tư yên tâm hơn bởi tính công khai, minh bạch. Được biết, đây cũng chính là một phương pháp Marketing hiệu quả để các công ty nâng cao uy tín của mình trên thị trường.

Chi phí vừa phải 

Live stream hiện nay không cần phải quá phức tạp. Đặc biệt là giá thành của nó cũng không hề đắt đỏ nên các doanh nghiệp có thể lợi dụng công cụ này để quảng bá. Tuy nhiên, live stream sự kiện thường có quy mô lớn. Nên để tạo nên hiệu ứng chân thật cũng như mang lại hiệu quả cao hơn. Doanh nghiệp cần nên có sự hợp tác với các đơn vị quay livestream chuyên nghiệp để lên kịch bản, góc quay cũng như đường truyền ổn định trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.
Tuy nhiên, bạn nên cần lựa chọn một đơn vị quay live stream sự kiện thật sự chất lượng. Thì chắc chắn rằng, vấn đề hình ảnh, âm thanh cũng như kết nối cũng sẽ đều được giải quyết hoàn hảo. Đặc biệt, với những khách hàng bỏ lỡ live stream thì cũng có thể xem lại rất dễ dàng.


Thông tin liên hệ