• Liên Kết:
01 An Nhơn 7, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

GIỎ HÀNG ( 0 sản phẩm)

Gio hang
DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ

Dịch vụ cho thuê thiết bị chụp ảnh, quay phim cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho khách hàng quay phim và chụp ảnh theo nhu cầu một cách chuyên nghiệp. SCO CINE cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ cho thuê thiết bị hấp dẫn. 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị chụp ảnh, quay phim?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị chụp ảnh, quay phim hay không thì hãy tham khảo những lý do mà SCO CINE cung cấp dưới đây:

1. Thiết bị hiện đại

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị đều có những thiết bị chuyên dụng dùng để quay phim hoặc chụp ảnh chuyên nghiệp như ống kính, chân máy, máy quay, máy ảnh,... 

Vì vậy, khi sử dụng loại hình dịch vụ này, khách hàng có thể có cơ hội trải nghiệm những thiết bị hiện đại nhất để có được những sản phẩm chất lượng. 

2. Chi phí thấp 

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị chụp ảnh, quay phim đều có một mức giá tốt cho khách hàng. Chi phí sẽ được tính theo số ngày hoặc số giờ bạn thuê. 

Với một khoản tiền thấp, bạn có hoàn toàn có thể sử dụng được những thiết bị chụp ảnh hoặc quay phim chuyên nghiệp. Hơn thế, bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm chất lượng khi sử dụng dịch vụ này. 

3. Không phải đầu tư vào thiết bị đắt tiền

Ngành công nghệ luôn phát triển không ngừng. Vì vậy, thiết bị quay phim, chụp ảnh gần như phát triển không giới hạn. Nếu bạn không phải là một thợ chụp ảnh hay nhà làm phim chuyên nghiệp thì bạn không nên mua những thiết bị hỗ trợ quá đắt tiền. Thay vì đầu tư một số tiền lớn cho những thiết bị này chỉ để sử dụng trong vài lần thì bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị chụp ảnh, quay phim để tiết kiệm chi phí. 

Cú pháp đặt hàng

SCO CINE sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng cho dịch vụ cho thuê thiết bị theo cú pháp dưới đây:

1/ Họ tên + Số điện thoại liên hệ

2/ Các thiết bị cần thuê

3/ Ngày giờ thuê + ngày giờ trả

Sau khi gửi đơn hàng, bạn sẽ nhận được thông báo của chúng tôi qua tin nhắn hoặc email. Kèm theo thông tin về thủ tục đặt cọc để thuê các thiết bị bạn đã liệt kê.

Vấn đề giao hàng: chúng tôi chỉ giao hàng (có tính phí) đối với các thiết bị không phải máy và lens. Vui lòng gọi trực tiếp nếu có nhu cầu.

SCO CINE - ĐƠN VỊ CHO THUÊ THIẾT BỊ QUAY PHIM, CHỤP ẢNH HIỆN ĐẠI

SCO CINE được đánh giá cao bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách kỹ lưỡng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim, chụp ảnh hiện đại nhất tại Đà Nẵng.

Với các thiết bị tiên tiến nhất, SCO CINE cam kết mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim, chụp ảnh mang lại nhiều lợi ích cũng như trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy liên lạc ngay với SCO CINE để hoàn tất quy trình đặt hàng và được giải đáp tất cả thắc mắc nếu có. 

 


Thông tin liên hệ