• Liên Kết:
01 An Nhơn 7, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

GIỎ HÀNG ( 0 sản phẩm)

Gio hang
Cách tạo cảnh quay quỹ đạo đậm chất điện ảnh từ Flycam

Cảnh quay quỹ đạo (Orbit) là gì?

Đó là một chuyển động quay quanh một đểm ưa thích. Ví dụ như để đạt được cảnh quay quỹ đạo dưới đây, người chơi cần điều khiển camera bay xung quanh đối tượng trong khi chụp, đồng thời giữ đối tượng ở nguyên một vị trí trong khung hình khi nền thay đổi. Đây là một mẹo quay tuyệt vời giúp làm nổi bật đối tượng của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bởi chuyển động giữa chủ thể và hậu cảnh tạo cho người xem cảm giác mạnh mẽ về không gian và môi trường xung quanh đó.

Tạo cảnh quay Orbit cho flycam

Tạo cảnh quay Orbit cho flycam

Kỹ năng tạo cảnh quay quỹ đạo

Cách điều khiển Flycam để tạo cảnh quay Orbit

Để tạo được cảnh quay quỹ đạo này, người điều khiển cần thiết lập máy bay không người lái bay quanh chủ thể của mình. Với cảnh quay Flycam bay ngược chiều kim đồng hồ, đầu tiên bạn cần di chuyển cần điều khiển bên phải sang bên phải để máy bay thực hiện bay sang phải. Trong khi máy bay quay vòng, hãy di chuyển cần điều khiển bên trái theo hướng ngược lại để quay máy ảnh của flycam sang trái. Như vậy bạn đã thực hiện được chuyển động cơ bản của quỹ đạo.

Thực hiện cảnh quay quỹ đạo từ ứng dụng DJI

Có thể việc điều khiển Flycam bay theo một quỹ đạo còn tương đối khó đối với nhiều người. Vì vậy, thật tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng quay các cảnh quay quỹ đạo kể cả khi mình chưa thành thạo.

Trong ứng dụng DJI GO 4, chỉ cần chọn các chế độ bay thông minh có sẵn, bạn đã có thể tạo các cảnh quay điện ảnh ngay tức khắc.

Thực hiện cảnh quay quỹ đạo từ ứng dụng DJI

Thực hiện cảnh quay quỹ đạo từ ứng dụng DJI

Mở ứng dụng DJI GO 4, nhấn QuickShots, sau đó lựa chọn một trong các chế độ bạn muốn như Circle, Helix, Boomerang… Nhấn vào đối tượng để khóa và Flycam sẽ giúp bạn thực hiện cảnh quay. Và nếu bạn muốn sáng tạo hơn với quỹ đạo của mình, hãy thử sử dụng ActiveTrack. Khi đó, hãy khóa đối tượng và đặt tốc độ quay vòng, máy bay không người lái của bạn sẽ tạo các cảnh quay quỹ đạo theo ý muốn của bạn.


Thông tin liên hệ